ลบองค์กร
องค์กรที่ลบแล้วจะหายจากระบบทันที พนักงานทุกคนขององค์กรนี้จะเข้าใช้งานไม่ได้อีก
ชื่อองค์กรที่จะลบ
รหัสผ่านองค์กร
พิมพ์ชื่อองค์กรอีกครั้งเพื่อยืนยันการลบ
ลบแล้วเข้าใช้งานองค์กรนี้ไม่ได้อีก
ลบองค์กร
ยกเลิก กลับหน้าลงเวลาใบหน้า